เผยโฉม ! HydroConquest นาฬิกาคอลเลคชั่นยอดนิยมจาก Longines

ผู้ชาย

เผยโฉม ! HydroConquest นาฬิกาคอลเลคชั่นยอดนิยมจาก Longines

Postby Webmanual1 » Fri Sep 28, 2018 4:49 am

Image

เมื่อไม่นานมานี้ แบรนด์นาฬิกาชื่อดังจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ อย่าง Longines (ลองจินส์) ได้เปิดตัวนาฬิกาในคอลเลคชั่นใหม่สำหรับคุณผู้ชายที่มีชื่อว่า HydroConquest โดยนับว่าเป็นรุ่นนาฬิกาข้อมือที่เป็นไอคอนของ Longines ที่รวมเอาความเชี่ยวชาญในงานประกอบตัวเรือนเซรามิกที่เป็นเอกลักษณ์ กระจกหน้าปัดเป็นแซปไฟร์ที่กันรอยขีดข่วน พร้อมป้องกันแสงสะท้อน ผสมผสานไปกับการออกแบบที่ทันสมัย ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกีฬาทางน้ำ

คอลเลคชั่น HydroConquest ถือได้ว่าเป็นนาฬิกาข้อมืออีกหนึ่งรุ่นที่สามารถตอบนองความต้องการให้กับคุณผู้ชายที่หลงใหลในกีฬาทางน้ำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะกันน้ำลึกได้ถึง 300 เมตร ตัวเรือนสามารถหมุนได้ทิศทางเดียว ฝาหลังและเม็ดมะยมเป็นแบบขันเกลียว กระจกหน้าปัดก็มาพร้อมกับตัวล็อคแบบพับเพื่อความปลอดภัยสองชั้นและการปรับขยายตัวเวลาที่ออกไปดำน้ำ

จุดเด่นของนาฬิกาข้อมือในคอลเลคชั่น HydroConquest ก็คงจะเป็นตัวเรือนที่ประกอบขึ้นจากเซรามิกขัดเงา ให้ความทนทาน และป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี มี 3 สี สีเทา , สีน้ำเงิน และสีเทาให้เลือก พร้อมหน้าเข็มและมาร์กเกอร์ที่อยู่บนหน้าปัดเคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® อีกทั้ง สายรัดข้อมือก็ยังถูกออกแบบให้สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายมากยิ่งขึ้น มีสายที่เป็นแบบสแตนเลสสตีลขัดเงา ด้านในเป็นแบบสปอร์ต ซึ่งนาฬิกาในรุ่นนี้มีตัวเรือนให้เลือกขนาด 41 มม. และ 43 มม. แสดงเวลาแบบ 3 เข็ม พร้อมกับปฏิทิน และฟังก์ชั่นจับเวลาแบบโครโนกราฟ โดดเด่นในเรื่องของการทำงานและสิ่งสร้างสรรค์ได้อย่างลงตัว

Image

สำหรับคุณหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจในนาฬิกาคอลเลคชั่นนี้ ก็สามารถไปจับจองเป็นเจ้าของ HydroConquest ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นน้ำ ห้างคิงพาวเวอร์ รางน้ำ และคิงพาวเวอร์ ศรีวารี
Webmanual1
Site Admin
 
Posts: 64
Joined: Thu Oct 16, 2014 4:16 am

Return to ผู้ชาย

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 6 guests

cron