แชร์สนั่น! เด็กสาวโดดรถหนี ภัยแท็กซี่ขับออกนอกเส้นทาง

ข่าว

แชร์สนั่น! เด็กสาวโดดรถหนี ภัยแท็กซี่ขับออกนอกเส้นทาง

Postby Webmanual1 » Thu Jan 08, 2015 10:24 am

Image

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพเด็กสาวคนหนึ่งได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย หลังเกิดเหตุการณ์ที่ระบุว่า โชเฟอร์แท็กซี่ขับรถออกนอกเส้นทางระหว่างเดินทางไปห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ย่านชานเมือง ทำให้เด็กสาวตัดสินใจกระโดดลงจากรถแท็กซี่ กลายเป็นภาพเหตุเตือนภัยสังคมล่าสุด

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อคุณ Jen Yanpis ได้โพสต์ภาพและข้อความลงในโซเชียลมีเดีย เพื่อเผยแพร่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับหลานสาว ภาพเด็กสาวได้รับบาดเจ็บตามร่างกายและใบหน้า ซึ่งมีข้อความระบุว่า

เตือนภัย แท็กซี่สารเลว ...เหตุเกิดกับคนใกล้ตัว หลานสาวค่ะ นั่งแท็กซี่จากบ้านไปเมกาบางนา ระหว่างทางมันขับรถออกนอกเส้นทาง หลานถามและบอกว่าจะขอลง มันทำหน้าโหดใส่ พร้อมเร่งความเร็วรถ หลานสาวใจเด็ด โดดลงเลย นี่คือสภาพที่เห็น ปกติจะไม่ค่อยได้ไปไหนมาไหนคนเดียว เนี่ยแค่ 8 กิโลเมตรจากบ้าน

ภาพดังกล่าวถูกแชร์ส่งต่อเป็นการเตือนภัยสังคมไปอย่างรวดเร็ว โดยมีผู้ใช้อินเตอร์เน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและเป็นกำลังใจเด็กสาวในภาพกันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับแนะนำให้แจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกตัวโชเฟอร์แท็กซี่คันดังกล่าวมาสอบสวนข้อเท็จจริง เนื่องจากเป็นกรณีที่เป็นภัยต่อสังคมอย่างมาก

ขณะที่ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ ได้เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 มกราคมที่ผ่านมา เหยื่อผู้เสียหายเป็นเด็กสาว อายุ 18 ปี พร้อมกับสั่งติดตามตัวโชเฟอร์แท็กซี่ รถคันสีชมพู-ขาว หมายเลขทะเบียน ทพ 7411 กรุงเทพฯ มาสอบสวน ซึ่งเมื่อวานนี้ (7 ม.ค.) ได้เข้ามาแสดงตัวกับเจ้าหน้าที่แล้ว เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา อ้างว่าขณะเกิดเหตุขับรถส่งผู้โดยสารอยู่ที่ย่านสุขุมวิท ไม่ได้รับผู้โดยสารที่เป็นเด็กสาว อายุ 18 ปี คนดังกล่าวแต่อย่างใด

http://news.sanook.com/1727777/
Webmanual1
Site Admin
 
Posts: 64
Joined: Thu Oct 16, 2014 4:16 am

Return to ข่าว

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 7 guests

cron