บ้านใหม่สวยงาม ออกแบบหลังคาทรงผีเสื้อ ตกแต่งด้วยงานไม้สวยเรี

อื่นๆ

บ้านใหม่สวยงาม ออกแบบหลังคาทรงผีเสื้อ ตกแต่งด้วยงานไม้สวยเรี

Postby Webmanual1 » Mon Apr 20, 2015 7:36 am

บ้านใหม่สวยงาม ออกแบบหลังคาทรงผีเสื้อ ตกแต่งด้วยงานไม้สวยเรียบสะอาดตา


Image[/url]เปลี่ยนแปลงบรรยากาศเรามาชมบ้านคอมแพ็คกันบ้างครับ ซึ่งช่วงนี้ก็เพราะว่าด้วยหลังนี้ตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ ดีไซน์ทันเวลา รองรับสภาพอากาศได้หลากหลาย แถมยังมีเทคโนโลยีประตู ปิด – เปิด สร้างความเป็นส่วนตัว เหรอจะเปลี่ยนเป็นรับชมวิวภายนอกก็ยังได้
เริ่มออกแบบด้วยเทคนิคแนวคิดที่ทันในระยะเวลา ริตั้งต้นก่อสร้างภายนอกด้วยวัสดุไม้ ภายใต้รูปลักษณ์โมเดิร์น หลังคาแบบปีกผีเสื้อ ช่วยกักเก็บน้ำฝนไว้กรองใช้ นอกจากนี้ยังมีแผงโซล่าเซลล์ ไว้คอยรับพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้สอยภายในบ้านอีกด้วย
Image[/url]
ในส่วนของสำหรับด้านภายใน ตกแต่งบ้านเดี่ยวไปด้วยงานไม้แบบดิบๆ ให้ความรู้สึกที่กลมกลืนกับภายนอก จัดสรรองค์ประกอบต่างๆได้อย่างลงตัว ครบครัน ในพื้นที่ขนาดจำกัด ดูปลอดโปร่งด้วยการออกแบบหลังคาทรงสูง แถมประหยัดพื้นที่ด้วยเทคโนโลยี เปลี่ยนโต๊ะภายในให้เป็นเตียงนอน

พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 48 ตารางเมตร สมมุติคำนวณเป็นงบกะแล้วไม่น่าจักแพงมากนัก ราวๆ 350,000 – 450,000 บาทโดยเกือบ แต่สมมตเสริมเทคโนโลยีแบบบ้านตัวอย่างหลังนี้ไปทั้งหมดแล้วล่ะก็ คงต้องบวกราคาเพิ่มอีกมากหลายเลยล่ะครับ
Image[/url]


Image[/url]


[url=http://pruksanara.pruksa.com/2640/]บ้านพฤกษานารา-โรจนะ-อยุธยา[/b]

[url=http://4.bp.blogspot.com/-LsptyvFVH0E/VRzCNu0x0AI/AAAAAAAAAmA/tM5rndTTYs0/s1600/NongMon-1145x491__1145x491.jpg imageanchor=1]Image
ความสุขที่คุณสัมผัสได้นับแต่ก้าวเข้าสู่โครงการ... พร้อมต้อนรับคุณอยู่คือซุ้มทางเข้าที่โดดเด่นในแบบ Tower หรูหราด้วยอารมณ์ ธรรมชาติสไตล์ Modern Tropical ที่นี่... ความสุนทรีย์อยู่ใกล้ตัวคุณเสมอ เพราะภายในแวดล้อมด้วยบรรยากาศสดชื่นของส่วนกลางขนาดใหญ่รื่นรมย์ ด้วยร่มเงาของไม้ใหญ่และพันธุ์ไม้เมืองร้อนที่สวยงาม อีกทั้งเรายังให้ความสำคัญกับพื้นที่ที่มากด้วยความเป็นส่วนตัว ด้วยการจัดวางผังโครงการแบบ Cluster ที่มีจำนวนบ้านในแต่ละซอยไม่มากนัก ระบบความปลอดภัยสูงสุดด้วยกล้อง CCTV และระบบรักษาความปลอดภัยด้วย Guard Scan ทั่วโครงการเพื่อคุณจะอุ่นใจได้ว่าที่นี่คือ สังคมคุณภาพอย่างแท้จริง
Webmanual1
Site Admin
 
Posts: 64
Joined: Thu Oct 16, 2014 4:16 am

Return to อื่นๆ

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests

cron