ตกแต่งภายใน ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น ตามสไตล์ฉัน

อื่นๆ

ตกแต่งภายใน ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น ตามสไตล์ฉัน

Postby Webmanual1 » Thu Mar 05, 2015 9:42 am


ตกแต่งภายใน ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น ตามสไตล์ฉัน


สวัสดีครับ...เพื่อนสมาชิกที่เข้ามาชมกระทู้ทุกท่าน
นี่ก็เป็นกระทู้แรก...ของผมด้วยในห้องชายคา..ได้พักกาย อิอิ อันนี้เติมให้ ในภายหลังเข้ามาหาข้อมูลพร้อมกับรูปแบบการแต่งบ้าน ของหลายๆ ท่านที่ตั้งกระทู้รีวิวไว้ ดูไปอ่านไปก็รู้สึกอิจฉาไป ปิ๊งไอเดียไป ที่อิจฉาก็เพราะว่ารู้สึกว่าทำไมบ้านที่เขาตกแต่งถึงสวยจัง ด้วยกันถ้าเป็นบ้านเรามันจะสวยเหมือนเขาไม่ใช่หรือปล่าวน๊า...ภายหลังมาแอบดูอยู่นาน ที่นี้ถึงตาเราบ้างแหละ ลองมาดูกันนะครับว่า บ้านหลังแรกของผมที่ลอดการออกแบบตกแต่งด้วยตัวเอง จะทำให้เพื่อนสมาชิกท่านใดแอบอิจฉาผมบ้างหรือไม่ปล่าว มาลองดูกันนะครับภายในก่อนตกแต่ง....แฮะ ๆ ขอจัดการกับรูปภาพก่อนนะครับ ขนาดไม่เกินที่ทาง WM กำหนด แป๊ปนึงเสร็จแหละ!!!มาเปิดฝาที่รูปแบบที่กระหายให้เป็น กันเลย...ดีกว่า


ชั้น 1Image

ชั้น2


Image
Image

ชั้น 3


Image
Image

ไอ้แบบ per. ที่เห็นก่อนหน้าเนี่ย...กว่าจักได้มา Story มันบานตะเกียงน่าดู ขึ้นต้นคิดเริ่มทำคุยตั้งแต่ กพ.57 ได้แบบ พค.57 (แบบไม่ใช่ดังใจด้วย..นะซิบอกให้ทราบหั๊ยยย)
เอ้า..ว่ากันต่อดีกว่า บุกเบิกจากงานเพดานก่อน (ระหว่างรอผู้รับเหมาะทำงานเฟอร์ที่โรงงาน) งานฝ้าเพดานเนี่ย คิดเองออกแบบเอง แต่จ้างผู้รับเหมาทำแยกจากงาน เฟอร์ คือรูปแบบว่าคิดไป..ทำไปแล้ว แก้ไป ครับ
ImageImageImage ImageImage


หลังจากผู้รับเหมา...ขึ้นโครงฝ้าเพดานเสร็จ ดังใจต้องการแล้ว ก็ให้ช่างหยุดไว้ก่อนอย่าเพิ่งปิดแผ่น เพราะต้องวางสายระบบไฟฟ้า ตามแบบที่คิดเองพร้อมทั้งทำเอง (อันนี้ทำเองครันๆ รูปแบบว่าพอมีวิชา..ได้ติดตัวอยู่บ้าง และไม่มีรูปเป็นหลักฐานมายืนยันนะครับ คือว่าทำคนเดียว เซลฟีก็ไม่ได้ สมาร์โพนรุ่นเก่านะครับ เอาเป็นว่างานระบบไฟฟ้า ทำเองทั้งหลัง ของเดิมยกเลิกเกือบหมด ไหนๆทำทั้งทีแล้วเนอะจัดไป เอ๊ะๆ..ลืมไปอีกอย่าง งานสีก็ลงมือเองนะจ๊ะ (อย่างเนี่ยเขาเรียกว่า D.I.Y ได้ไหม) นักๆนะ...ไม่ได้โม้


ImageImageImage

จากงานฝ้า งานไฟ ก็มาสู่งานแอร์ จัดไป 3 ตัว 3 ห้อง 9000 12000 พร้อมกับ 17000 Btu ตามขนาดห้อง นี่ก็คิดเองคำนวนเอง วิศวกรรมไม่ต้อง ประสบการณ์ ล้วนๆ ซึ่ง แฮะแฮ่...ได้ไม่เย็นมาแล้วจะรู้สึก


Image Image
ImageImage Imageงานเฟอร์ ขึ้นต้นจากชั้น 3 ก่อนเลย อย่างที่รายงานไว้แต่ต้น (ไอ้ที่มันมี Story นั่นแหละ) จึงทำให้ต้องใช้บริการ SB จึงออกมาเป็นอย่างนี้ ก็ขอร้องอย่าให้เล่าขี้เกียจพิมพ์..จ้า เลัเอาเป็นว่าตามหัวกระทู้ บ้านทาวน์เฮ้าส์สไตล์ฉัน...555 ที่ติดตั้ง 2 วันเสร็จเรียบร้อยโรงเรียน SBเลย เออทั้ง และไอ้สีเทาที่เห็นนะ...ฝีมือผมเอง ด้วยกันมันคือจุดขึ้นต้นต้นของงานทาสีภายในบ้านทั้งหลัง คิดเองจึงต้องทำเอง (คนเดียว!!!)


Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Imageลืมห้องสำคัญไปอีกห้องครับ...ห้องครัว!!! ห้องนี้เดิมโครงการเค้าทำเคาน์เตอร์คอนกรีตไว้ให้ ดันไม่ถูกใจเลยทุบทิ้ง แล้วนำสิ่งนี้ไปทดแทน หรือรูปแบบว่าอยู่ดีไม่ว่าดี กับหาเรื่องเสียตังค์ชัดๆ)


Image
Image
Image
Image
Image


ครับ...ก็เป็นอันว่ารีวิวครบหมดทุกห้อง พร้อมด้วยที่เห็นมาทั้งหมดนี้ งานยังไม่แล้วเสร็จสมบูรณ์ดี ยังมีงานบางส่วนที่ต้องเก็บต้องทำอีกนิดหน่อย รูปที่ลงอาจไม่ค่อยสวยถูกใจบางท่าน ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ ด้วยครับ ถ้างานแล้วเสร็จสมบูรณ์ จะจัดสมมุติล้องดีๆ ซักตัวเก็บภาพมาให้ชมกันครับ ก็หวังว่า
คงจะถูกใจกันบางนะครับ...ขอบคุณเสื่อทุกผืน ได้ ที่มาปูรอครับ อ่ะอ๊ะ หรือขาดห้องพระไปห้องนึงครับ ยังไม่เรียบร้อยด้วยครับ เสร็จแล้วจักเอาภาพมาให้ชมกันครับ
ปล.อย่าถามนะครับว่าการตกแต่งบ้านทาวน์โฮมของผมสไตล์อะไร ก็เพราะว่าผมเองก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่า...ตกลงแล้วมันสไตล์อะไร!!!
ใช่ไหมว่าเป็นพวกไร้สไตล์???
เนเชอร่า-เทรนด์-ศรีนครินทร์[/b]Image

ข้อมูลโครงการ
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • Club House
 • สระว่ายน้ำ ติดสวนสวยใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมห้องออกกำลังกายชั้นบน
 • พื้นที่สีเขียว และ สวนหย่อมกระจายทั่วโครงการ
 • สะดวกสบายและปลอดภัยด้วยระบบทางเข้าออกโครงการ แบ่งช่องจราจรเป็น 2 ส่วน สำหรับลูกบ้าน และ ลูกค้าผู้เยี่ยมชมโครงการทั้งขาเข้าและขาออก
 • ใช้ชีวิตได้มั่นใจเสมอกับระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.และกล้อง CCTV
 • Image - คลับเฮาส์
 • Image - สระว่ายน้ำ
 • Image - สวนสาธารณะ
 • Image - สนามเด็กเล่น
 • Image - Auto Access Card
 • Image - ระบบรักษาความปลอดภัย
 • Image - กล้องวงจรปิดLIVING IN TRENDพบรูปแบบการอยู่อาศัยแนวใหม่ เพิ่มความเป็นไปได้ในการใช้ชีวิตด้วยพื้นที่สร้างสรรค์และการออกแบบที่จัดการธรรมชาติรอบตัวให้ผู้อยู่อาศัยได้รับประโยชน์ เป็นพลังในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่...

พื้นที่จำกัด แต่ไม่จำกัดคุณภาพชีวิตที่ดี ที่คุณจะวางแผนได้ต่อไป
ติดตาม อัพเดท ข่าว คอนโด ทาวน์เฮาส์ ขายบ้าน ได้ที่ www.pruksa.com
ข่าวสารตกแต่งบ้านหรือทาวน์เฮ้าส์ : http://homewatch.exteen.com กดติดตามได้ที่ แฟนเพจ https://www.facebook.com/pages/ไอเดีย-ตกแต่ง-บ้านใหม่-บ้านเดี่ยว-ทาวน์เฮ้าส์/820228808035090
Webmanual1
Site Admin
 
Posts: 64
Joined: Thu Oct 16, 2014 4:16 am

Return to อื่นๆ

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 27 guests

cron