รีวิวบ้านทาวน์เฮ้าส์ตัวเองงบ 7 แสน บ้านหลังแรกได้สีพื้นด่างเ

อื่นๆ

รีวิวบ้านทาวน์เฮ้าส์ตัวเองงบ 7 แสน บ้านหลังแรกได้สีพื้นด่างเ

Postby Webmanual1 » Wed Feb 18, 2015 10:08 am


รีวิวบ้านทาวน์เฮ้าส์ตัวเองงบ 7 แสนบาท บ้านหลังแรกได้สีพื้นด่างเพี้ยน มีเซ็งงานนี้ มองดูพื้นกระเบื้องบ้านทีไรเจ็บใจทุกที
ก่อนอื่นเลยต้องขอกราบสวัสดีด้วยกันทักทายทุกๆท่านน่ะครับ ซึ่งกระทู้นี้เป็นกระทู้แรกของผมในชีวิต ภายหลังส่องมานานหลายปี ที่มีแรงบัลดาลใจที่คิดจะสร้างบ้านหล้ังเล็กๆไว้ที่ปลายนาประเด็นก็คือ เล่าเลยล่ะกัน เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่าผมได้ไปซื้อกระเบื้องปูพื้นบ้านที่ดูโฮมอุบล เเอิกเกริกกลายเสร็จเรียบร้อย ตกลงสั่งไปทั้งหมด 75 กล่อง ขนาด 60*60 ผลลัพธ์ออกมาคือกระเบื้องสีเพี้ยนกันครับ ทีแรกก็นึกว่าอาจเป็นเพราะสีปูนยาแนวกระเบื้องเลยดูเพี้ยนๆแต่พอกวาดเช็ดออกดีๆถ้ามองเปลี่ยนๆก็อาจจักไม่อะไรมากแต่พอสังเกตุดูดีๆจะเห็นได้ว่าแตกต่างกันมากเลยทีเดียว บอกให้ทราบคำเดียวเลยว่ามองพื้นบ้านทีไรเซ็งทุกที จักรื้อใหม่ก็กะไรอยู่ ด้วยงบจำกัดด้วยครับ เลยได้แต่เซ็ง
พอรอบทีสองกระเบื้องขาด เลยไปซื้อลายเดิม พร้อมกับได้สอบถามพนนักงานที่ขายของที่แผนกได้ความมาว่า ไอ้ลายกระเบื้องที่ผมเร่ำลือกซื้อนั้นเป็นสินค้าโปรโมชั่น อาจมีผิดเพี้ยนกันบ้าง(ทำไมวันนั้นไม่แจ้งสักคำ) หรือไม่สินค้ามาคนล่ะสต๊อก (อ้าวตูสั่งวันนั้น75กล่องพร้อมกันหมดแล้วเจือกจัดสินค้าคนล่ะล๊อตให้ได้ยังไง)
ถือเป็ฯประสบการณ์ที่ใหม่กับจดจำไปอีกยาวนานในการสร้างบ้าน


ปล.บ้านทาวน์เฮ้าส์หลังนี้แม่ผมตั้งใจสร้างให้ปูกับย่าด้วยงบไม่เกิน 700,000 ค่าช่าง 130,000 Image

ImageImageImageImage

Image

อีกประมาณการ10เปอร์เซนคงเสร็จสมบรูณ์


ImageImage
บ้านพฤกษาไพร์ม ศรีนครินทร์-บางนา


Image

ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ล่าสุด ให้ธรรมชาติดูแลคุณ เพื่อให้ชีวิตสงบเหมือนได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ตอบทุกโจทย์อย่างคุ้มค่า ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่รองรับความต้องการของทุกคนในครอบครัว

เปิดต้อนรับความสุขบนทำเลคุณภาพ สะดวกทุกการเดินทาง สามารถเดินทาง เข้า- ออกได้รอบทิศทาง เชื่อมต่อกับเส้นทางหลัก ถ.บางนา-ตราด ถ.เทพารักษ์ ถ.กิ่งแก้ว เชื่อมต่อใจกลางเมืองด้วยทางพิเศษ ทางด่วนบางนา-ตราด ทางด่วนบูรพาวิถี ถ.วงแหวน รอบนอก รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ สนามบินสุวรรณภูมิ Airport Link สวนหลวง ร.9 ไบเทคบางนา ห้างซีคอนสแควร์ พาราไดซ์พาร์ค เซ็นทรัลบางนา Mega บางนา


ติดตาม อัพเดท ข่าว คอนโด ทาวน์เฮาส์ ขายบ้าน ได้ที่ www.pruksa.com

ข่าวสารตกแต่งบ้านหรือทาวน์เฮ้าส์ : http://homewatch.exteen.com
Webmanual1
Site Admin
 
Posts: 64
Joined: Thu Oct 16, 2014 4:16 am

Return to อื่นๆ

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron