วิธีเพิ่ม พลังด้านบวก ให้บ้านใหม่

อื่นๆ

วิธีเพิ่ม พลังด้านบวก ให้บ้านใหม่

Postby Webmanual1 » Mon Jan 12, 2015 10:06 am


5 วิธีเพิ่ม พลังด้านบวก ให้บ้านใหม่


Image

สำหรับตำแหน่งที่ตั้งของสิ่งหรือห้องต่างๆ ภายในบ้านใหม่พร้อมอยู่ ที่เป็นตัวแทนของพลังงาน หากเราตั้งสิ่งเหล่านั้นถูกที่ ถูกทาง ไว้เจ้าของบ้านและสมาชิกในครอบครัวก็จะอยู่กันอย่างร่มเย็นเป็นสุขไว้เช่นเดียวกัน

1.ประตูทางเข้าหลัก : ประตูทางเข้าบ้านเปรียบได้เสมือนปากของบ้านที่จะนำพลังงานหลักทางเข้ามาสู่ตัวบ้าน ดังนั้นบ้านของคุณไม่ควรมีประตูตั้งอยู่ในตำแหน่งที่หันหน้านำไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ เพราะมันเป็นทางเข้าของพลังปีศาจ และนำพาความโชคร้ายเข้ามาสู่ตัวบ้านใหม่ด้วย

2.แท่นบูชา : ควรที่ตั้งแท่นบูชาไว้ตรงทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และเวลาได้นั่งสวดมนต์ คุณควรจะหันหน้าไปทางทิศตะวันออก

3.ห้องครัวเป็นสัญลักษณ์ของความสำเร็จ : จำตำแหน่งที่ตั้งครัวควรอยู่คือทิศตะวันออกเฉียงใต้ ถ้าห้องครัวอยู่ทางทิศเหนือ หรือไม่นั้นทิศตะวันออกเฉียงเหนือจะนำปัญหาทางด้านการเงินหรือสุขภาพมาให้คนในครอบครัว วิธีนี้แก้ไขคือให้นำชามสีทองแดงสามใบห้อยจากเพดาน โดยว่าห้ามแขวนเหนือเตาไฟ

4.ห้องน้ำหรือห้องสุขา : ห้องน้ำหรือห้องสุขามีพลังของขุมนรก ดังนั้นตำแหน่งที่ตั้งของห้องน้ำจึงควรอยู่ทางทิศใต้ หรือทิศตะวันตก โดยไม่ควรตั้งอยู่ทางทิศเหนือ หรือในทิศตะวันออกเฉียงเหนือ เพราะจะนำปัญหาทางด้านการเงิน สุขภาพ และรับการศึกษามาให้กับคนในบ้าน

5.ศูนย์กลางของบ้านคือจมูกของบ้าน : ในเมื่อศูนย์กลางของบ้านเปรียบเสมือนจมูก ที่จะต้องสูดลมหายใจเข้าออก ดังนั้นตำแหน่งกลางโครงการบ้านใหม่ควรเปิดโล่ง เป็นระเบียบเรียบร้อย ถ้ากลางบ้านมีผนังหรือกำแพงจะทำให้เกิดปัญหาทางด้านการเงิน เป็นวิธีแก้ไขคือการแขวนหลอดไฟฟ้าสีน้ำเงินและให้เปิดทิ้งไว้ตลอด 24 ชม.

สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงของพื้นฐานของการวางตำแหน่งของห้องต่างๆ ภายในบ้าน และดังนั้นถ้าบ้านคุณมีห้องต่างๆ อยู่ผิดตำแหน่งก็ควรหาวิธีปรับแก้เสียค่ะ[b]ภัสสร-ไพรด์-ปิ่นเกล้า-วงแหวน
[/b]


ดีไซน์...ลงตัว ทุกรายละเอียด งดงามเหนือกาลเวลา ดีไซน์ของบ้านได้รับเเรงบันดาลใจจากงานศิลปะที่งดงามเหนือกาลเวลาในทุกองค์ประกอบ ลงตัวด้วยการผสมผสาน "ความเรียบง่ายแบบสมัยใหม่" และ "ความหรูหราเเบบคลาสสิก" จัดสรร...ลงตัว ทุกพื้นที่การใช้สอย ตอบสนองทุกการใช้ชีวิตในบ้านอย่างมีรสนิยม และตอบรับการใช้ชีวิตครอบครัวอย่างมีระดับ ด้วยพื้นที่ส่วนกลางของบ้านสำหรับสังสรรค์ ตัวบ้านโปร่ง โล่งสบาย เเวดล้อมด้วยธรรมชาติในเเบบของคุณ ไลฟ์สไตล์...ลงตัว กับทำเลชีวิตคนเมือง ตอบสนองการใช้ชีวิตสไตล์คนเมืองอย่างง่ายดาย บ้านเดี่ยวบนทำเลศักยภาพConnection Area เชื่อมต่อทุกการเดินทางด้วยระบบรถไฟฟ้าทางด่วนศรีรัช(ในอนาคต)เเวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้เเหล่งคอมมูนิตี้ มอลล์ (Community Mall)และ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ พร้อมตอบรับความสุขในรูปเเบบการใช้ชีวิตสมัยใหม่

ติดตาม อัพเดท ข่าว คอนโด ทาวน์เฮาส์ ขายบ้าน ได้ที่ www.pruksa.com
Webmanual1
Site Admin
 
Posts: 64
Joined: Thu Oct 16, 2014 4:16 am

Return to อื่นๆ

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests

cron