บ้านเดี่ยวรถบัส แบบบ้าน ECO ประหยัดพลังงาน

อื่นๆ

บ้านเดี่ยวรถบัส แบบบ้าน ECO ประหยัดพลังงาน

Postby Webmanual1 » Fri Jan 09, 2015 9:22 am


บ้านเดี่ยวรถบัส แบบบ้าน ECO ประหยัดพลังงาน
Image
ชมไอเดียแบบดีๆ ของรูปแบบบ้านรถบัส แบบบ้านเดี่ยวใหม่ ECO ประหยัดพลังงาน มีการติดแผงโซล่าเซลล์บนหลังคา ในบ้านรถบัส หลังนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบ เหมาะกับสำหรับการพักผ่อนอย่างยิ่ง แล้วนอกจากบ้านจะโดดเด่นสวยงามแปลกตา จากการนำรถบัสคันด้วย

เล็กมาก็ดัดแปลงแล้ว การตกแต่งบ้านเดี่ยวรถบัสหลัง(คัน)นี้ก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ซึ่งนอกบ้านมีระเบียงไม้พร้อมโต๊ะ เก้าอี้ ให้ได้รับลมชมวิว ได้มีการตกแต่งสวนดอกไม้เล็กๆ รอบๆ บ้าน

การตกแต่งภายในของ บ้านสำหรับรถบัส บ้านหลังเล็กๆ ให้ประหยัดพลังงานหลังนี้ แล้วก็ดูสวยงาม โดยที่เรียบง่าย จัดสรรพื้นที่ไปได้อย่างลงตัวในพื้นที่ที่จำกัด แล้วเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ ไว้เครื่องอำนวยความนสะดวกครบครัน จะทำครัว ทำอาหารก็มีให้พร้อม จะนอนด้วย จะได้นั่งเล่นก็สะดวกสบาย บรรยากาศบ้านร้านบัสหลังนี้ดูเหมือนอยู่ในบ้านไม้ทั่วไปเลยก็ว่าได้ด้วย

Image

ImageImage

Image

Image

Image

ImageImage

ปล.บ้านเดี่ยวรถบัสหลังนี้ตั้งอยู่ในประเทศอังกฤษ ให้เป็นบ้านพักสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการอยากได้บรรยากาศแบบสงบๆ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศธรรมชาติรอบบ้านได้ดีเนเชอรา-วารี-ปิ่นเกล้า-พระราม5[/b]Imageทุกคนมีวิถีชีวิตที่แตกต่างกัน แต่เราเชื่อว่า "บ้าน" คือ จุดเริ่มต้นความสุขของทุกคนติดตาม อัพเดท ข่าว คอนโด ทาวน์เฮาส์ ขายบ้าน ได้ที่ www.pruksa.com
Webmanual1
Site Admin
 
Posts: 64
Joined: Thu Oct 16, 2014 4:16 am

Return to อื่นๆ

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron