ทาวน์เฮาส์ : เปิดอาณาจักรเจ้าของร้าน “บ้านน้ำเคียงดิน” บ้านส

อื่นๆ

ทาวน์เฮาส์ : เปิดอาณาจักรเจ้าของร้าน “บ้านน้ำเคียงดิน” บ้านส

Postby Webmanual1 » Fri Nov 21, 2014 9:58 am


ได้เปิดอาณาจักรเจ้าของร้านของ บ้านน้ำเคียงดิน สำหรับบ้านสไตล์คันทรียุโรป


Image

ในบนพื้นที่กว่า 6 ไร่ ใจกลางเมืองใหญ่ ริมคลองทวีวัฒนา แทบจะไม่น่าเชื่อเลยว่าจะมีบ้านสวยหลังใหญ่สไตล์คันทรียุโรปหลังนี้ อยู่ในบริเวณนั้นด้วย แต่ถ้าหากจะให้เล่าถึงความเป็นมาของ บ้านทาวน์เฮาส์ หลังนี้ และก็คงต้องพูดถึงธุรกิจของเจ้าของบ้านกันก่อนครับ เพราะว่ามันมีความข้องเกี่ยวกันในแง่ของแรงบันดาลใจ ที่คุณจะบรรเจิด และคุณวิไลภรณ์ ลบล้ำเลิศ บอกกับเราว่า เขาก็ได้นำมันมาใส่ลงไปทั้ง 2 ที่ หนึ่งเป็นร้านอาหารชื่อดังนามเพราะ ในบ้านน้ำเคียงดิน
และกับบรรยากาศอบอุ่น ด้วยงานตกแต่งสไตล์คันทรียุโรป ได้รวมทั้งนำมาใส่ในสถานที่อันสุดแสนสำคัญของพวกเขา กับสถานที่จะที่เขาเรียกว่า บ้าน
สำหรับบ้านสวยสไตล์คันทรียุโรป ของเจ้าของร้านอาหาร บ้านน้ำเคียงดิน ครับ
Imageทาวน์เฮาส์ ในริมคลองทวีวัฒนา ไม่น่าเชื่อว่าจะมีบ้านหลังใหญ่สไตล์คันทรี บนที่ดินกว่า 6 ไร่ และอยู่ในเมืองกรุงเช่นนี้ ด้วยการอออกแบบได้ผสมผสานกับดีไซน์การตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน ได้ราวกับคุณกำลังอยู่บนทุ่งกว้างในต่างประเทศเลยก็ว่าได้ สถาปัตยกรรมสไตล์คันทรียุโรปด้วย ถือเป็นความงดงามที่เป็นอมตะ ในรูปแบบที่ชวนฝัน และบ้านสไตล์คันทรีหลังใหญ่สีเขียวพาสเทลหลังนี้ครับ ตั้งโดดเด่นอยู่ท่ามกลางสนามหญ้าที่โอบล้อมตัวบ้านเอาไว้ได้อย่างลงตัวครับImageทาวน์โฮม ทางเข้าบ้านเป็นมุกซุ้มโค้ง หน้าจั่วกรุด้วยหินธรรมชาติด้วยโทนสีเดียวกับตัวบ้าน ซึ่งตีแป้นเกล็ดไม้รอบๆ ทั้งยังโดดเด่นด้วยครับ

ได้ประตูทางเข้าบ้านสีแดงสด ได้ดึงดูดสายตาได้ตั้งแต่แรกเห็นImageในรอบบ้านทำเป็นทางเดิน Walk Way สำหรับเดินชมสวนดอกไม้เล็กด้วย

และทั้งยังสามารถเดินไปหลังจากบ้าน แล้วเชื่อมไปยังลานสนามหญ้าได้อีกด้วยครับติดตาม อัพเดท ข่าว คอนโด ทาวน์เฮาส์ ขายบ้าน ได้ที่ www.pruksa.com
Webmanual1
Site Admin
 
Posts: 60
Joined: Thu Oct 16, 2014 4:16 am

Return to อื่นๆ

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron